วิธีการขายออนไลน์ ให้ได้เงินแสน,ล้าน ภายใน 1 เดือน (ระดับซิลเวอร์)

เรียนรู้การขายสินค้าออนไลน์เจาะกลุ่มสินค้า กลุ่มหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท กับประสบการณ์จริง 4 วัน เสกยอดขาย 7 หลัก

   Watch Promo

วิธีการขายออนไลน์ให้ได้ "แสน,ล้าน" ภายใน 1 เดือน

11 บทเรียนที่ทรงพลังที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนมาก่อน จากประสบการณ์ 14 การขายออนไลน์+4 ปี ของการดูแลผู้ป่วยโรคกระดูก ที่จะมาสอนแบบไม่กั๊ก มูลค่าคอร์สเรียนมากกว่า 30,000 บาท แต่เราให้คุณเรียนเพียงหลักพัน - หมื่น ขึ้นกับการประยุกต์ใช้ในการขายและความต้องการจะขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน


Template


Template


Your Instructor


ธีราวินทร์ รัชตวรรณวัฒน์
ธีราวินทร์ รัชตวรรณวัฒน์
บุคคลคร่ำหวอดในแวดวงงานโฆษณา การตลาดออนไลน์ เจ้าของแบรนด์ในลาว กัมพูชา มากกว่า 14 ปี เป็นโค้ชที่ปั้นนักขายออนไลน์มานับไม่ถ้วน ด้วยสโลแกน 4 วัน เสกยอดขาย 1 ล้านบาท เปิดคล็ดลับการขาย การยิงโฆษณาอย่างไรให้ได้ผลมาจากประสบการณ์ล้วนๆ ไม่มีกั๊ก"ทำไมต้องเรียนคอร์สนี้"

เริ่มต้นต้องเข้าใจเกี่ยวกับโรคที่เราจะขายจากปากคุณหมอ เข้าใจผลิตภัณฑ์ที่เลือกมาทำตลาดกับเภสัชกรผู้วิจัยผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ เพื่อเตรียมเสบียงความรู้แล้ว จากนั้นเข้าสู่กระบวนการสร้างช่องทางการขาย การหาเพจเก่ง การทดลองเพจที่ใช้ต้นทุนต่ำที่สุด โดยจะทราบกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าโดยคร่าวๆ ทำ content เพื่อ"เปิดแผล"ลูกค้าให้ได้ แล้วให้ "ขยี้แผล" ด้วยการสร้างบอลลูนถามตอบที่ทรงพลังอันมาจากประสบการณ์ล้วนๆ ของโค้ชบอส และทีม Admin

คุณไม่ต้องทดลองผิด ให้ทดลองถูกอย่างเดียว ร่นเวลาสร้างรายได้ให้เร็วขึ้น!!!
เอาเวลาที่เหลือไปใช้ชีวิตกับครอบครัว !!!แล้วคุณจะรออะไร คลิกเลย!!!

"เรียนครอสออนไลน์มาเยอะ จบที่ครอสนี้ตอบโจทย์ ตั้งแต่การมองสินค้าและการขาย"

- เพชรนภา ทองชมภู, CEO, Pavilion Health Co.,lt.

Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?หลักสูตรเริ่มต้นและสิ้นสุดเมื่อใด
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish. หลักสูตรเริ่มต้นในขณะนี้และไม่สิ้นสุด! มันเป็นหลักสูตรออนไลน์ที่สมบูรณ์ด้วยตัวเอง - คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะเริ่มเรียนเมื่อใดและเมื่อใดที่คุณเรียนจบ
How long do I have access to the course?ฉันสามารถเข้าใช้หลักสูตรได้นานเท่าใด
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own. หลังจากลงทะเบียนคุณจะสามารถเข้าใช้หลักสูตรนี้ได้ไม่ จำกัด ตราบเท่าที่คุณต้องการ - ในทุก ๆ อุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของ
What if I am unhappy with the course?ถ้าฉันไม่พอใจหลักสูตรนี้
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 7 days and we will give you a full refund. เราไม่ต้องการให้คุณไม่มีความสุข! หากคุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณโปรดติดต่อเราใน 7 วันแรกและเราจะให้เงินคืนเต็มจำนวนแก่คุณ